[EGoT] Iron Islands : Eden

posted on 18 Jun 2013 18:59 by poizon
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ชื่อ : เอเดน [ Eden ]
เพศ : ชาย
อายุ : 19
ส่วนสูง/น้ำหนัก : 185/83
สีตา/สีผม : น้ำตาลโทนแดงส้มเหมือนไม้มะฮอกกานี / ฟ้าซีด
 
บุคลิกและลักษณะ : เด็กหนุ่มรูปร่างสูงโปร่งท่าทางคล่องแคล่ว มักจะสวมเสื้อคลุมพร้อมฮู้ดปกปิดเมื่อถึงเวลาทำงานเพื่อปกปิดและซ่อนใบหน้ารวมถึงลักษณะเด่นที่ผู้คนจะสามารถจดจำนำไปแจ้งจับ ทรงผมเสยเรียบแต่ข้างหลังดูปัดเป๋ยุ่งเหยิง ดวงตาสีฟ้าซีดใสเหมือนลูกแก้ว ผิวสีอ่อนดูแดงเรื่อตลอดเวลา
 
นิสัย : ลักณะภายนอกดูเป็นคนชอบเข้าสังคม มักจะยิ้มอยู่ตลอดเวลาแต่ก็น้อยครั้งที่ได้จะเห็นเขาเดินไปมาในตัวเมืองและจะอยู่ในเวลาสั้น ๆจนไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเป็นคนที่มีลักษณะนิสัยแบบไหน บางครั้งก็ดูเป็นมิตร บางครั้งกลับดูไม่น่าเข้าใกล้ไม่น่าไว้ใจกับรอยยิ้ม ค่อนข้างเงียบขัดกับลักษณะภายนอก พูดเท่าที่จำเป็น หยอกล้อเท่าที่จะมีอารมณ์เล่นด้วย มีนิสัยเจ้าเล่ห์ ฉลาดแกมโกง และโลภมากในผลประโยชน์ ถ้าสิ่งไหนดีกับตนจะรีบกอบโกยแบบไม่คิดถึงผลเสียที่จะตามมา
 
อาชีพ : โจร [ มักจะลงมือตั้งแต่เวลาพลบค่ำเรื่อยไปจนถึงใกล้รุ่งสางในทุกคืนเดือนมืด มักจะเลือกเหยื่อตามที่ตนต้องการหรือพอใจไม่ว่าจะเป็นคนฐานะใด ๆจะไม่ได้รรับการยกเว้นหากตนเห็นว่ามีสิ่งที่ต้องการ จะไม่ทำร้ายเหยื่อจนกว่าจะเกิดการปฏิเสธไม่ยินยอมส่งมอบของ ( ทำให้การลงมือแต่ล่ะครั้งมักจะมีผู้บาดเจ็บหรือถูกทำร้ายอย่างทารุณจนเสียชีวิตเป็นส่วนใหญ่ )  และเมื่อคดีที่เกิดขึ้นลุกลามใหญ่โตก็จะหายหรือหยุดลงมือไปพักใหญ่ ๆก่อนจะกลับอีกครั้งหลังจากเรื่องราวซาลง บางครั้งเขาและน้องสาวฝาแฝดจะปลอมตัวเข้าไปในเมืองเพื่อสืบเรื่องราวข่าวคราวในเมืองเพื่อใช้เริ่มวางแผนในการปล้นครั้งต่อ ๆไป ]
 
เมือง : Iron Islands 
 
ประวัติ : ไม่เปิดเผย อาศัยอยู่ในกระท่อมเก่าภายในส่วนรอบนอกกับน้องสาวฝาแฝด(เอเลนอร์) และย้ายที่อยู่ไปเรื่อย ๆโดยไม่ทิ้งร่องรอยไว้แม้แต่น้อย ไม่มีที่มาที่ไปแน่ชัดหรือแม้กระทั่งนามสกุลและหน้าตาของพ่อหรือแม่ ถูกชาวประมงพบระหว่างนอนหมดสติพร้อมเนื้อตัวที่เปรอะเปื้อนด้วยเศษเลือดแห้งกรังแต่กลับไร้บาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายจึงนำมาเลี้ยงดูตั้งแต่จำความได้ก่อนที่พวกเขาจะผันตัวมาเป็นโจรเมื่อเห็นได้ว่าสิ่งที่ได้มามีค่ามากกว่าและไม่ต้องเสียแรงอะไรมากมาย เลี่ยงการพบปะผู้คนเมื่อไม่มีความจำเป็นเพื่อความปลอดภัย ]
 
 
 
 
‘ เอเลนอร์ [ Eleanor ]’
 
 
 
 
+ไม่นับถือศาสนาใด ๆ ทั้งสิ้น
 
 
_____________________________________

  

Comment

Comment:

Tweet